logo_trong_suot_web

Brugal cho phát chai rượu Rum với giá $2.800

Rượu Rum Brugal thuộc sở hữu của Edrington đã cho phát hành một phiên bản giới hạn nhằm bày tỏ lòng kính trọng đối với người sáng lập nên thương hiệu, có giá 2.800 đô la Mỹ.                                      

Được đặt theo tên người sáng lập Andrés Brugal với nồng độ cồn là 41,5%, được sản xuất bằng việc pha trộn Two Double-Aged Reserve Rums với các thùng đơn đổ đầy lần đầu tiên Bourbon và Oloroso Sherry.

Andrés Brugal thành lập thương hiệu rượu Rum cùng tên của mình vào năm 1888 tại Cộng hòa Dominica. Loại rượu Rum nhằm thể hiện sự tôn kính đối với sự cống hiến và làm ra những loại rượu tiên phong của Maestros. 

Rượu mang đến các nốt hương của hạt cà phê rang, kẹo dulce de leche fudge và bánh Dominica. Vòm miệng mang đến hương vị của gỗ sồi, đậu, vani và bánh flan , cùng với quả trái cây chín mọng, hạt tiêu đen và đinh hương ngọt ngào.

Jassil Villanueva Quintana, bậc thầy chưng cất, cho biết: “Những hương vị tinh túy kết hợp với nhau đã tạo nên một loại rượu đầy thú vị. Với một chút hương thơm ngọt ngào cùng vị trọn trịa, kéo dài." 

Việc đóng chai cho phiên bản giới hạn này là một hành trình bắt đầu hơn một thế kỷ trước. Andrés Brugal kết hợp việc ủ trong những chiếc thùng đặc biệt cùng với kỹ thuật ủ kép đặc trưng đã tạo nên hương vị và nét độc đáo cho loại rượu này. 


Chất lỏng chứa trong chai Decanter được thổi thủ công và đi kèm là tủ trưng bày được lấy cảm hứng từ những chiếc hộp du lịch trước đó của các Maestros được sử dụng trong các chuyến đi của họ. Chỉ 460 chai rượu Rum Andrés Brugal sẽ có mặt trên toàn cầu, bao gồm 30 chai ở Anh và 50 chai ở Mỹ. 

Nguồn: thespiristbusiness.com/sanhruou.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Top 10 The Cognac Masters 2023

  Từ những loại rượu có hương vị phong phú, đậm đà cho đến những biểu hiện tinh tế và thanh tao - nhưng chai rượu Cognac đã giành được những giải thưởng này hoàn toàn xứng đáng. 
 • 6 Crus/Tiểu vùng sản xuất rượu Cognac

  Cognac có 6 tiểu vùng/zone trồng nho và sản xuất rượu, được gọi là Crus hoặc Terriors được sắp xếp thứ tự từ cao nhất đến thấp nhất/chất lượng của vùng Cognac, Pháp:
 • Sự khác nhau giữa Liquor và Liqueur là gì?

  Trong thế giới của Cocktail và rượu mạnh, có rất nhiều loại rượu khác nhau và có nhiều thuật ngữ khác nhau. Hai từ "Liquor" và "Liqueur" rất giống nhau nên dễ nhầm lẫn giữa hai loại. Tuy nhiên, v...
 • Kết quả của The Cognac Master 2023

  The Cognac Masters hàng năm đã tạo được danh tiếng về chất lượng rượu mạnh. Buổi nếm thử năm nay diễn ra tại The Carriage trong khách sạn Great Northern ở London.
 • Patron đã cho phát hành rượu Tequila uy tín đầu tiên trên thế giới

  Patron El Cieo được mô tả là "sự đổi mới cuối cùng của dòng Tequila Silver", được sản xuất bằng quy trình chưng cất đặc biệt và được làm thủ công từ 100% cây thùa Blue Weber.

Thông tin liên hệ

Hotline: +84 919 896 059

Email: hello@fnbdirector.com

 

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021