logo_trong_suot_web

Cognac Louis XIII ra mắt phiên bản The Drop

Cognac Louis XIII cho ra mắt "The Drop", một loại rượu Cognac với thể tích nhỏ, được thiết kế nhằm thu hút người tiêu dùng mới. 

The Drop đã ra mắt tại cuộc Triển lãm Thế giới TFWA ở Cannes gần đây, sản phẩm dành cho bán lẻ du lịch toàn cầu. Mỗi chai The Drop chỉ chứa 10ml rượu Cognac sang trọng của Louis XIII và được đặt trong một hộp đựng với năm chai mini.


Mỗi chai trong hộp được đặt tên theo tâm trạng và tư duy của tuổi trẻ: To, Glow, Bold, Smooth và Bright. Drop có thể được đeo như một phụ kiện với dây đeo vai với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách cá nhân của mỗi người uống.

Sự ra mắt lần này được hỗ trợ bởi một chiến dịch #MakeItYours. Chiến dịch phản ánh tinh thần trẻ trung của đợt ra mắt lần này nhằm thu hút những người tiêu dùng digital-native. Được tạo ra bởi công ty truyền thông TBWA Paris và khuyến khích người dùng The Drop cá nhân hóa chai mini của họ.

Nguồn: https://www.moodiedavittreport.com / Sành Rượu biên tập

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • LOUIS Xlll - Huyền thoại của thương hiệu Cognac

  Trong khi cuộc đời được tính bằng năm thì hãng rượu Remy Martin đã có tuổi đời đã 286 năm tính cho đến năm 2010. Câu chuyện về huyền thoại một loại rượu cognac mang tên Louis XIII bắt nguồn ...
 • Những quy tắc uống rượu Tequila của người sành rượu

  Ngoài vẻ sôi nổi như người ta vẫn tưởng tượng ra, tequila cũng có thể được nhâm nhi như một loại whisky hảo hạng.  
 • Cointreau tiết lộ thiết kế chai mới

  Thương hiệu rượu mùi của Pháp Cointreau đã công bố thiết kế lại chai "biểu tượng" của mình, được cho là lần cải tiến lớn nhất trong lịch sử 140 năm của thương hiệu.
 • Brugal cho phát chai rượu Rum với giá $2.800

  Rượu Rum Brugal thuộc sở hữu của Edrington đã cho phát hành một phiên bản giới hạn nhằm bày tỏ lòng kính trọng đối với người sáng lập nên thương hiệu, có giá 2.800 đô la Mỹ.  
 • Doanh số rượu Gin năm 2022

  Rượu mạnh Juniper tiếp tục được người tiêu dùng ưa chuộng vào năm 2022. Theo Euromonitor International, rượu Gin được dự báo sẽ tăng từ 96,6 triệu thùng 9 lít vào năm 2021 lên 103 triệu thùng vào năm ...

Thông tin liên hệ

Hotline: +84 919 896 059

Email: hello@fnbdirector.com

 

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021