logo_trong_suot_web

Jagermeister tăng trưởng 22,5% trong năm 2021

Jagermeister của Đức đã đạt doanh số kỷ luật vào năm 2021 sau khi đạt 8,7 triệu thùng (thùng 9 lít) vào năm 2021

Jagermeister đã tăng doanh số bán hàng lên 22,5%, sau sự sụt giảm vào năm 2020 do đại dịch covid làm cản trở quá trình giao dịch buôn bán.

Vào năm 2020, Báo cáo doanh số của rượu thảo mộc Jagermeister đã giảm 18,2% chỉ còn 7 triệu thùng theo nguồn Brand Champions 2021.  Hãng đã đạt 8,5 triệu thùng 9 lit vào năm 2019.

Công ty cho biết "nhu cầu tăng cao" ở tất cả khu vực trên thế giới vào năm ngoái, mặc dù những hạn chế của đại dịch.  

Ở thị trường mỹ Latinh, Trung Đông, Châu Phi hay ở Châu Âu là những thị trường cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ về tiêu thụ Jagermeister. Michael Volke, giám đốc điều hành của công ty Jagermeister cho biết:  Đại dịch đã gây ra những ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi trên toàn thế giới. Chúng tôi đã phản ứng nhanh chóng và điều chỉnh về lĩnh vực tiếp thị của mình sao cho phù hợp với điều kiện thị trường mà chúng tôi đã thấy. 

Tháng trước, công ty Jagermeister đã mua được cổ phần trong Tequila, thương hiệu do nam diễn viên Dwayne The Rock Johnson đồng sáng lập. Thương hiệu này được cho là sự ra mắt khởi đầu mới của rượu mạnh thành công trong lịch sử của Hoa Kỳ với hơn 640.000 thùng 9 lít đã được bán vào năm 2021. 

Công ty Jagermeister là nhà phân phối độc quyền của Teremana kể từ khi bán ra vào tháng 3 năm 2020.

Công ty cho biết các bước tiếp theo của Teremana sẽ bao gồm "Cải tiến chiến lược và toàn cầu hóa".

Michael Volke nói thêm: " Đây là một cơ hội tuyệt vời cho công ty chúng tôi có thêm một thương hiệu mạnh và năng động vào danh mục đầu tư của mình.

" Teremana là sự hợp tác tuyệt vời vào thương hiệu nhà Jagermeister và chúng tôi mong muốn tận dụng hết sức mạnh tiếp thị của mình trong ngành rượu mạnh toàn cầu để mở rộng thương hiệu tại Hoa Kỳ và đưa Teramana đến các thị trường trên toàn thế giới.

Volke nói thêm : Triển vọng tương lai của công ty cho năm tài chính hiện tại vẫn rất thận trọng do cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine, ảnh hưởng đến " kì vọng và kế hoạch" của công ty. 

Công ty Jagermeister xác nhận họ đã tạm ngưng hoạt động kinh doanh tại Nga và Belarus.

Volke đưa ra nhận xét rằng: " Ngoài những rủi ro thì trường trực tiếp thì còn những ẩn số phát sinh từ những tác động vẫn chưa thể xác định được đối với nhu cầu và mua bán hàng hóa. 

Volke còn nói thêm rằng: Công ty sẽ tập trung vào việc giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, bao gồm việc cung cấp kinh phí để hỗ trợ các tổ chức viện trợ và đối tác phân phổi nó ở Ukraine. 


Nguồn: Sành Rượu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Hiểu về rượu absinthe

  Absinthe hơi giống rượu gin, nhưng thành phần tạo ra hương vị chính là Artimisia Absinthium - cây ngải cứu, một loại thảo mộc có vị đắng. 
 • Phân biệt rượu armagnac và cognac

  Armagnac và Cognac là rượu mạnh của Pháp. Nhìn bề ngoài, có thể dễ bị nhầm lẫn: cả hai loại rượu mạnh đều được chưng cất từ nho, sản xuất tại Pháp, với các vùng trồng trọt (Bas-Armagnac, Armagnac...
 • Hiểu về rượu armagnac

  Armagnac là loại rượu mạnh lâu đời của nước Pháp, được sản xuất ở miền tây nước Pháp. Cây nho được người La Mã Giới thiệu vào khoảng năm 50 trước Công Nguyên. Lịch sử làm rượu Armagnac đã có hơn 700 n...
 • Gia vị thúc đẩy thị trường rượu rum tại Anh năm 2022

  Theo dữ liệu phân tích thị trường đồ uống của IWSR do Campari Group trích dẫn, trong số 10 thị trường rượu rum hàng đầu trên toàn cầu, Vương quốc Anh được dự báo là nước có tốc độ tăng trưởng kép...
 • Thưởng thức rượu cognac như một chuyên gia

  Người Mỹ rất yêu thích rượu Hennessy bằng chứng là họ đã nhập khẩu 6,4 triệu thùng rượu vào năm 2017 - nhưng đại đa số người Mỹ cảm thấy khó hiểu về danh mục của rượu Cognac. Họ không hiểu rõ về việc ...

Thông tin liên hệ

Hotline: +84 919 896 059

Email: hello@fnbdirector.com

 

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021