logo_trong_suot_web
horeca_business_school

Bushmill phát hành phiên bản thứ 4 của bộ sưu tập Causewway

Được tuyển chọn bởi Master blender Alex Thomas của Bushmills, tất cả 9 loại Irish whisky đều không lọc lạnh. Chín loại whisky này được ủ trong các thùng rượu Oloroso Sherry và thùng Bourbon trước khi hoàn thiện trong các thùng gỗ sồi Mỹ, Sauternes và Cognac. Được đóng chai trong độ tuổi 10 đến 23 năm. Bộ sưu tập năm nay có thiết kế chai và bao bì mới.

Thomas chia sẻ: "Tôi có sự thích thú với những loại gỗ đặc biệt và việc sáng tạo lại loại mạch nha đơn cất truyền thống, đó là điều khiến bộ sưu tập này trở thành một bộ sưu tập đặc biệt thú vị để chia sẻ”. Loạt sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa trải nghiệm vượt thời gian của Bushmills với tư duy và sự đổi mới.

“Những loại whisky này mang đến những nốt hương vị đậm đà chưa từng có trước đây nhằm bày tỏ lòng tôn kính đối với di sản lâu đời và cảnh quan thiên nhiên của Bushmills. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ bộ sưu tập rất đặc biệt này với những người yêu thích rượu whisky trên toàn thế giới.”

Causeway Collection 2023 có giá dao động từ €100 (107 USD) đến €450 (482 USD) và có sẵn để mua ở 6 thị trường.

Bushmill đã khai trương nhà máy chưng cất Causeway trị giá 37 triệu bảng Anh (46 triệu USD) vào tháng 4 năm nay, giúp tăng hơn gấp đôi công xuất sản xuất. Cơ sở mới này là một phần trong khoản đầu tư trị giá 60 triệu bảng Anh (74,6 triệu USD) của Proximo và quá trình chưng cất và ủ chín loại single malt của Ireland. Thương hiệu này đã phá vỡ mốc doanh số hàng triệu thùng lần đầu tiên vào tháng 6.

Nguồn: thespiritsbusiness

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021