logo_trong_suot_web
horeca_business_school

RƯỢU & PHONG CÁCH SỐNG

 • Có một nước Ý thu nhỏ tại Hà Nội - Beatro & Gastro Lounge

  Mang không gian hiện đại trong kiến trúc cổ điển, Beatro & Gastro Lounge là phiên bản nước Ý thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Sự tổng hoà độc đáo giữa ẩm thực và thưởng thức rượu cao cấp đã đem đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị.  
 • Người hâm mộ rượu whisky: Cũng có kẻ này, người kia

  Thế giới rượu whisky ngày nay là một thế giới phức tạp. Những người sành rượu cũng không đơn thuần chỉ là những người thưởng rượu và công việc sưu tầm cũng không dừng lại ở những chai rượu, mà còn hơn thế nữa. 
 • Đầu tư vào Tài sản NFT rượu cao cấp ngày càng hot

  Các nhà đầu tư đã bắt đầu xem xét các tài sản thay thế trong bối cảnh nền kinh tế ảm đạm này, và rượu luôn là mặt hàng chủ lực với nhu cầu sở hữu và là danh mục đầu tư hấp dẫn do nguồn cung hạn chế và khan hiếm của nó.
 • Tâm trạng tan chậm cùng 5 quán rượu ẩn mình giữa Sài Gòn

  Người ta có câu, rượu ngon phải có bạn hiền, thế nhưng có những khoảnh khắc thưởng rượu sẽ thêm phần thi vị nếu được trải lòng với chính mình trong không gian lãng mạn cùng tiếng nhạc du dương.  
 • Một Châu Phi xa xỉ: Rượu vang, máy bay riêng và còn gì nữa?

  Đến châu Phi bằng máy bay riêng, nghỉ đêm ở biệt thự safari độc quyền, chuyến bay trực thăng kết hợp trải nghiệm ‘một lần trong đời’ cùng rượu presige thượng hạng. Có một Châu Phi xa xỉ và độc quyền mà giới nhà giàu không nên bỏ lỡ. 
 • Chọn rượu làm quà tặng cho Ngày của Cha

  Sự sâu lắng của Red Collection nằm ở sự đúc kết hành trình lịch sử Macallan. Cảm hứng đằng sau bộ sưu tập là một phiêu lưu về quá khứ, khi 3 người đàn ông mang tên Alexander Reid, Roderick Kemp, Allan Shiach, với ý tưởng độc đáo và tầm nhìn đi trước thời đại đã biến màu đỏ trở thành sợi chỉ kết nối di sản trăm năm của thương hiệu. 
 • Rượu vang, Hemingway & nền văn hóa thưởng thức vẻ đẹp cuộc đời

  Loại đồ uống có cồn lâu đời nhất lịch sử, một nét văn hoá vừa phổ quát nhưng lại cũng rất riêng. Rượu vang cứ như biên niên kí về thời gian, không gian, và những con người sinh ra để thưởng thức vẻ đẹp của cuộc đời. 
 • Top rượu siêu cao cấp phải thử

  Điều gì làm nên sự đắt giá cho những chai rượu? Có thể là do số lượng sản xuất giới hạn, hoặc từ loại rượu được chưng cất từ nhiều thập kỷ trước; đôi khi, giá trị của rượu còn nằm ở chất liệu bình, từ những chai gốm được làm thủ công đến những bình pha lê tinh xảo được đặt trong những chiếc hộp gỗ.
 • Đàn ông thường đến Bar để làm gì?

  Tôi vẫn hay rủ bạn bè, anh em chí cốt đến những Bar quen thuộc và nói chuyện cả tối. Vui. Đôi khi lại là người đứng đằng sau counter, phục vụ họ, xua tan những phiền muộn, lắng nghe tâm sự của họ qua những ly rượu.
 • Kinh nghiệm gọi rượu khi đi bar dành cho phái đẹp

  Trước khi đi uống rượu với phụ nữ, hãy nhớ rõ một sự thật rằng cho dù một cô gái có thể trẻ tuổi và ít kinh nghiệm hơn, cô ấy vẫn luôn có sự nhạy cảm của một người phụ nữ. 

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021