logo_trong_suot_web
horeca_business_school

TIN NGÀNH SPIRITS

 • Jagermeister phát hành dòng rượu mùi cao cấp

   Jagermeister đã cho phát hành dòng phiên bản giới hạn trưởng thành hơn 25 năm trong thùng gỗ sồi.
 • Chai Louis XIII lâu đời nhất thế giới - Louis XIII 1874

  Từ lâu, rượu nhà Remy Martin đã trở thành biểu tượng của giới sưu tầm rượu Cognac toàn thế giới với chất rượu mang hương vị đặc biệt và phong cách độc đáo. 
 • Cuộc hội ngộ bất ngờ của 2 anh em Cognac Gautier 1762 tại Việt Nam

  Chai rượu Coganc Gautier 1762 hẳn đã không còn là gương mặt xa lạ trong giới sưu tầm rượu mạnh, đây là phiên bản đình đám đã tốn không ít giấy mực của báo chí và thông tin truyền thông, với hơn 1000 bài báo nổi tiếng đến hơn từ 200 quốc gia trên thế giới viết về nó. 
 • The Vodka Master 2023

  Trải qua nhiều thách thức khó khăn, Vodka vẫn là một trong những loại rượu mạnh được ưa chuộng nhất trên thế giới. Vodka vẫn là loại rượu mạnh dẫn đầu về doanh số và số lượng bán ra theo như dữ liệu từ Distilled Spirits Council của Hoa Kỳ. 
 • Macallan Archival Series Folio

  Thương hiệu Scotch whisky, The Macallan đã cho phát hành phiên bản thứ bảy trong The Macallan Archival Series cho hệ thống bán lẻ du lịch toàn cầu. 
 • Chai whisky lớn nhất thế giới đã có mặt tại Việt Nam thuộc sở hữu của ông Nguyễn Đình Tuấn Việt

  The Intrepid, chai rượu đã được kỷ lục Guinness thế giới chứng nhận là chai rượu lớn nhất thế giới. Đây là chai rượu whisky 32 năm tuổi đến từ nhà máy chưng cất nổi tiếng bậc nhất, Macallan. Với chiều cao 1m8 và dung tích 311 lít (tương đương 444 chai rượu 700ml)
 • Top 10 thương hiệu Vodka bán chạy nhất năm 2022

  Danh mục rượu mạnh (ngoại trừ rượu baijiu) đã tăng trưởng chậm hơn trong những năm gần đây do sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các danh mục khác như Tequila, Rum và rượu whisky Mỹ...
 • Top 10 thương hiệu rượu Rum bán chạy nhất năm 2022

  Năm ngoái, rượu Rum tiếp tục gây chú ý với sự tăng trưởng đặc biệt trong phân khúc cao cấp. Vào tháng 7/2022, CGA cho biết doanh số rượu Rum ở vương quốc Anh đã vượt 1 tỷ bảng Anh
 • Top 10 thương hiệu Tequila bán chạy nhất năm 2022

  Theo dữ liệu từ Distilled Spirits Council of the US (Discus), doanh thu của Tequila và Mezcal đã tăng lên 6 tỷ USD vào năm 2022 - tăng 17,2%. 
 • Top 10 The Cognac Masters 2023

  Từ những loại rượu có hương vị phong phú, đậm đà cho đến những biểu hiện tinh tế và thanh tao - nhưng chai rượu Cognac đã giành được những giải thưởng này hoàn toàn xứng đáng. 

2 3 4 » ( 4 )

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021