logo_trong_suot_web

THẾ GIỚI SPIRITS

 • Top 10 thương hiệu Vodka bán chạy nhất năm 2022

  Danh mục rượu mạnh (ngoại trừ rượu baijiu) đã tăng trưởng chậm hơn trong những năm gần đây do sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các danh mục khác như Tequila, Rum và rượu whisky Mỹ...
 • Top 10 thương hiệu rượu Rum bán chạy nhất năm 2022

  Năm ngoái, rượu Rum tiếp tục gây chú ý với sự tăng trưởng đặc biệt trong phân khúc cao cấp. Vào tháng 7/2022, CGA cho biết doanh số rượu Rum ở vương quốc Anh đã vượt 1 tỷ bảng Anh
 • Top 10 thương hiệu Tequila bán chạy nhất năm 2022

  Theo dữ liệu từ Distilled Spirits Council of the US (Discus), doanh thu của Tequila và Mezcal đã tăng lên 6 tỷ USD vào năm 2022 - tăng 17,2%. 
 • Top 10 The Cognac Masters 2023

  Từ những loại rượu có hương vị phong phú, đậm đà cho đến những biểu hiện tinh tế và thanh tao - nhưng chai rượu Cognac đã giành được những giải thưởng này hoàn toàn xứng đáng. 
 • 6 Crus/Tiểu vùng sản xuất rượu Cognac

  Cognac có 6 tiểu vùng/zone trồng nho và sản xuất rượu, được gọi là Crus hoặc Terriors được sắp xếp thứ tự từ cao nhất đến thấp nhất/chất lượng của vùng Cognac, Pháp:
 • Sự khác nhau giữa Liquor và Liqueur là gì?

  Trong thế giới của Cocktail và rượu mạnh, có rất nhiều loại rượu khác nhau và có nhiều thuật ngữ khác nhau. Hai từ "Liquor" và "Liqueur" rất giống nhau nên dễ nhầm lẫn giữa hai loại. Tuy nhiên, vẫn có những khác biệt cơ bản giữa hai loại này.
 • Kết quả của The Cognac Master 2023

  The Cognac Masters hàng năm đã tạo được danh tiếng về chất lượng rượu mạnh. Buổi nếm thử năm nay diễn ra tại The Carriage trong khách sạn Great Northern ở London.
 • Patron đã cho phát hành rượu Tequila uy tín đầu tiên trên thế giới

  Patron El Cieo được mô tả là "sự đổi mới cuối cùng của dòng Tequila Silver", được sản xuất bằng quy trình chưng cất đặc biệt và được làm thủ công từ 100% cây thùa Blue Weber.
 • Chai Cognac đắt tiền nhất thế giới

  Vào tháng 3/2023, Tổ chức Guinness thế giới đã ghi nhận chai Cognac đắt tiền nhất thế giới trị giá $1.500.000 thuộc về một doanh nhân Việt Nam - Ông Nguyễn Đình Tuấn Việt. 
 • Lịch sử của rượu rum Cuba trong ba loại đồ uống

  Câu chuyện về rượu rum Cuba cũng là câu chuyện của Cuba. Sự phát triển của nó cũng tạo ra một cuộc cách mạng về nền kinh tế và thay đổi văn hóa uống rượu của thế giới. Trong phần lớn lịch sử đó, một cái tên được biết đến rất nhiều của vùng Caribe: Havana Club . 

2 3 4 » ( 4 )
Thông tin liên hệ

Email: hello@fnbdirector.com

 

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021