logo_trong_suot_web

THẾ GIỚI SPIRITS

 • LOUIS Xlll - Huyền thoại của thương hiệu Cognac

  Trong khi cuộc đời được tính bằng năm thì hãng rượu Remy Martin đã có tuổi đời đã 286 năm tính cho đến năm 2010. Câu chuyện về huyền thoại một loại rượu cognac mang tên Louis XIII bắt nguồn từ năm 1821 khi Remy Martin đệ tam (đời thứ III) đã phối chế thành công một mẻ rượu eaux-de-vie để dùng trong tương lai.
 • Những quy tắc uống rượu Tequila của người sành rượu

  Ngoài vẻ sôi nổi như người ta vẫn tưởng tượng ra, tequila cũng có thể được nhâm nhi như một loại whisky hảo hạng.  
 • Brugal cho phát chai rượu Rum với giá $2.800

  Rượu Rum Brugal thuộc sở hữu của Edrington đã cho phát hành một phiên bản giới hạn nhằm bày tỏ lòng kính trọng đối với người sáng lập nên thương hiệu, có giá 2.800 đô la Mỹ.  
 • Doanh số rượu Gin năm 2022

  Rượu mạnh Juniper tiếp tục được người tiêu dùng ưa chuộng vào năm 2022. Theo Euromonitor International, rượu Gin được dự báo sẽ tăng từ 96,6 triệu thùng 9 lít vào năm 2021 lên 103 triệu thùng vào năm 2022.
 • Năm 2022 - Xuất khẩu rượu Tequila ghi nhận mức tăng trưởng kỷ lục

  Đây chắc chắn là một năm thành công rực rỡ với loại rượu Tequila khi ghi nhận mức doanh số xuất khẩu tăng vọt, cao kỷ lục vào năm 2022.
 • Absolut tiến hành lò sản xuất thủy tinh bằng năng lượng hydro

  Absolut Vodka thuộc sở hữu của Pernod Ricard sẽ trở thành thương hiệu rượu mạnh toàn cầu đầu tiên sử dụng lò sản xuất thủy tinh bằng năng lượng Hydro để làm ra các chai thủy tinh. 
 • Diageo mua lại thương hiệu Don Papa Rum với giá 260 triệu euro

  Chủ sở hữu của Captain Morgan, Diageo đã đồng ý mua lại thương hiệu rượu Rum Don Papa của Philippine với mức giá 260 triệu euro (281,5 triệu đô la Mỹ).
 • Thiết kế mới của Captain Morgan

  Bao bì thiết kế mới của chai Captain Morgan sẽ được ra mắt toàn cầu vào tháng 3 này, với thiết kế được lấy cảm hứng từ chiến dịch "Spice On" vào năm ngoái.
 • Cognac Louis XIII ra mắt phiên bản The Drop

  Cognac Louis XIII cho ra mắt "The Drop", một loại rượu Cognac với thể tích nhỏ, được thiết kế nhằm thu hút người tiêu dùng mới.  
 • Loại rượu nào “uống mà không say”?

  Văn hóa uống rượu kiểu phương Tây đang thay đổi. Thay vì dùng rượu như một thứ đồ uống phải có để “bôi trơn” giao tiếp hoặc gặp gỡ đối tác, người ta ngày càng không muốn hy sinh buổi sáng của mình sau một đêm với ký ức mơ hồ. Và các công ty đồ uống đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội.

2 3 » ( 3 )
Thông tin liên hệ

Hotline: +84 919 896 059

Email: hello@fnbdirector.com

 

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021