logo_trong_suot_web

NGHỆ THUẬT PHA CHẾ

 • Cách làm cocktail cua tươi ngon, thanh mát ngon như nhà hàng

  Cocktail là món có thành phần chế biến với những nguyên liệu khác có vị rất lạ, cùng học cách làm cocktail cua tươi ngon, thanh mát như nhà hàng nhé.
 • Chè Cocktail Trái Cây

  Chè cocktail hay còn gọi là chè trái cây là một món ăn luôn được mọi người yêu thích vì sự thơm ngon thanh mát khi kết hợp nhiều loại trái cây với nhau. 
 • Top 8 công thức pha chế rượu gin đậm chất quý ông

  Rượu Gin có một bắt nguồn từ thế kỷ 11, khi các thầy tu dòng Benedict ở Salerno (Ý) – nơi có những cây bách xù được trồng tốt tươi trong tu viện – chưng cất một loại rượu để làm thuốc chữa bệnh. 
 • Pha chế Cocktail Summer Mojito

  Cocktail trái cây luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người. Bởi vì hương vị thơm mát, giải nhiệt và rất dễ uống. Trong món cocktail Summer Mojito sử dụng các nguyên liệu trái cây nhiệt đới như: vải, dâu tây, ổi… 
 • Sáng tạo cùng Cocktail Strawberry Basil Margarita

  Xuất phát điểm từ Margarita, một loại cocktail cay nồng, đặc biệt. Mùi vị của Strawberry Basil on the rock sẽ cho bạn cảm giác hoàn toàn dịu nhẹ hơn dù không kém phần nồng ấm từ rượu Tequila. Một ly Strawberry Basil on the rock ngày mưa sẽ giúp bạn đem tới cho bạn cảm giác thư thái. 
 • Pha chế Cocktail Margarita cổ điển

  Margarita là loại cocktail có lịch sử lâu đời và được thế giới biết đến như một đại diện cho các món cocktail. Loại cocktail này là sự kết hợp giữa rượu Tequila với Triple Sec hoặc Cointreau hay bất cứ loại rượu nào có hương cam nào khác cùng với nước chanh tươi.
 • Top cocktail được ưa chuộng trong bar

  Trong từ Cocktail, “cock” có nghĩa là con gà trống, “tail” là cái đuôi, ghép lại có nghĩa là cái đuôi con gà trống. Nói về nguồn gốc ra đời của Cocktail, trên thế giới có rất nhiều câu chuyện lưu truyền. Trong đó, có một câu chuyện được nhiều người tin rằng nó chính là nguồn gốc về sự ra đời của Cocktail phù hợp nhất.
 • Pha chế Cocktail Daiquiri cổ điển và phóng khoáng

  Cách làm Cocktail Daiquiri cổ điển sẽ mang đến cho bạn một món đồ uống thanh mát mà quyến rũ. Chỉ với hai thành phần chính đơn giản là Rum và nước chanh nhưng Daiquiri Cocktail dễ dàng chinh phục và biến những người sành rượu thành “fan cuồng” của mình. 
 • Đắm chìm với hương vị Cocktail Sidecar

  Cocktail Sidecar có mùi vị thơm ngon đặc trưng. Với sự kết hợp hài hòa giữa rượu Cognac, Cointreau và nước cốt chanh, đã tạo nên sự cân bằng cho hương vị khi thưởng thức. Cách pha cocktail Sidecar không đòi hỏi nhiều kỹ năng phức tạp, hãy cùng tìm hiểu cách làm ngay bên dưới nhé. 
 • Pha chế Cocktail Summer Love tròn vị mùa hè

  Summer Love sẽ là món cocktail thích hợp để bạn tập làm quen với rượu Vodka và những món cocktail hứa hẹn nhiều cồn hơn. Chút nồng nàn của món cocktail này sẽ hớp hồn bạn ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

2 3 » ( 3 )
Thông tin liên hệ

Email: hello@fnbdirector.com

 

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021