logo_trong_suot_web

THẾ GIỚI WHISKY

 • Doanh nhân Việt Nam sở hữu bộ sưu tập Whisky quý giá & hiếm nhất thế giới.

  Những ngày cuối năm 2019, là những ngày rộn ràng nhất của giới yêu rượu whisky Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đón nhận tin vui từ tổ chức Kỷ Lục Guinness ghi nhận một Doanh nhân Việt Nam sở hữu bộ sưu tập Whisky qúy giá và hiếm nhất thế giới.
 • Top Whisky được ưa chuộng nhất Việt Nam

  Trên cơ sở quan sát và thống kê về mức tiêu dùng, được săn lùng và cung ứng trên kênh online, mạng xã hội, kênh shop và kênh nhà hàng bar pub. Sành rượu đưa ra danh sách top 10 whisky được ưa chuộng nhất hiện nay:
 • Vấn đề gầu, lọc lạnh và không lọc lạnh trong rượu Whisky

  Trước tiên chúng ta cần biết rằng trong whisky có 3 thành phần chính là cồn (ethanol), nước và các chất khác. Các chất khác này gồm có rất nhiều thứ như chất béo, các ester, tanin (vị đắng mà các cụ hay thấy như trong các chai rượu cao tuổi, bị ảnh hưởng bởi thùng). 
 • Câu chuyện về than bùn và vị khói đặc trưng

  Hôm nay Hiểu về rượu xin được gửi đến các bạn bài viết chuyên đề về than bùn và vị khói đặc trưng của một số loại Scotch whisky. Ắt hẳn những con người đam mê whisky rất trân trọng những giá trị thủ công truyền thống này.
 • Thưởng thức Whisky độ cồn cao

  Uống Whisky có nồng độ cồn cao (High Proof) hoặc độ cồn nguyên gốc (Cask Strength, Straight from Barrel) là độ cồn của rượu khi thùng rượu được mở ra, chúng ta cần biết mấy điểm sau:
 • Thưởng thức Whisky ngon và đồ ăn đi cùng

  Uống Whisky ngon với đồ ăn, nhất định phải chọn các món ăn có mùi thơm dịu dàng, thanh vị để không làm hỏng mùi vị rượu ngon.
 • Uống rượu Whisky với đá và uống lạnh

  Tốt nhất hãy thưởng thức whisky theo cách của bạn.
 • Beam Suntory mở rộng nhà máy chưng cất với dự án năng lượng xanh

  Beam Suntory chủ sở hữu của thương hiệu Jim Beam đã tiết lộ về việc mở rộng nhà máy chưng cất trị giá 400 triệu USD tại Kentucky, sẽ tăng công suất sản xuất lên 50%. 
 • Glenmorangie phát hành chai A Tale Of The Forest

  Glenmorangie A Tale of the Forest là loại rượu whisky đầu tiên của Glenmorangie được làm thủ công từ lúa mạch sấy khô với các loài thực vật trong rừng. Giám đốc Sáng tạo Whisky của Glenmorangie đã lấy cảm hứng từ thiên nhiên, khi ông đi dạo trong khu rừng gần nhà. 
 • Cointreau tiết lộ thiết kế chai mới

  Thương hiệu rượu mùi của Pháp Cointreau đã công bố thiết kế lại chai "biểu tượng" của mình, được cho là lần cải tiến lớn nhất trong lịch sử 140 năm của thương hiệu.

2 3 4 5 6 » ( 10 )
Thông tin liên hệ

Hotline: +84 919 896 059

Email: hello@fnbdirector.com

 

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021