logo_trong_suot_web

Absolut tiến hành lò sản xuất thủy tinh bằng năng lượng hydro


Thương hiệu đã ký thỏa thuận với Ardagh Glass Packaging ở Thụy Điển, một công ty con của tập đoàn Ardagh, để sử dụng lò sản xuất bằng năng lượng Hydro (20% khí xanh) bắt đầu vào cuối năm 2023. Điều này có nghĩa sẽ có sự thay đổi lớn đối với quá trình sản xuất chai Absolut cho tất cả các thị trường trên toàn cầu. 

Động thái này sẽ là một "bước quan trọng" để giảm lượng khí thải CO2 trong quá trình sản xuất.  hiệu cũng đang đặt mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2030.

Hydro sẽ được sản xuất tại cơ sở của Ardagh ở Limmared bằng cách sử dụng điện tái tạo, giúp giảm 20% lượng khí thải carbon. 

Stéphanie Durroux, Giám đốc điều hành của The Absolut Company, cho biết: “Ngành sản xuất thủy tinh đang có nhiều chuyển đổi và thế giới đang mong chờ một giải pháp hoàn hảo. Cần có một cách tiếp cận táo bạo và sáng tạo để thúc đẩy sự thay đổi toàn diện, giúp giải quyết những thách thức đáng kể về tính bền vững mà tất cả các nhà sản xuất và người mua phải đối mặt."

Ngoài ra, Pernod Ricard đã trở thành thành viên của Glass Futures, một tổ chức nghiên cứu và công nghệ phi lợi nhuận kết nối ngành công nghiệp và học viện để xây dựng trung tâm xuất sắc toàn cầu về thủy tinh để tạo ra chai sử dụng ít Carbon, bền vững.

Richard Katz, Giám đốc điều hành của Glass Futures, nói thêm: “Chúng tôi hy vọng các thử nghiệm về công nghệ và sử dụng ít carbon sẽ thúc đẩy sự đổi mới trong chuỗi cung ứng thủy tinh và hỗ trợ các thành viên của chúng tôi trên hành trình hướng tới con số 0”.

Cùng với nhà sản xuất thủy tinh Encirc và Glass Futures, chi nhánh Nhà máy chưng cất rượu Ailen của Pernod Ricard là một phần của thử nghiệm "đột phá" vào năm 2020 sử dụng nhiên liệu sinh học để sản xuất hơn ba triệu chai thủy tinh từ thủy tinh tái chế 100% cho rượu whisky Jameson Ailen, dẫn đến lượng khí thải carbon giảm tới 90%.

Vào năm 2021, Diageo, chủ sở hữu của Johnnie Walker, đã hợp tác với Glass Futures trong 10 năm để "thúc đấy sự hợp tác và đổi mới trong ngành thủy tinh". 

Nguồn: thespiritsbusiness/sanhruou.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • LOUIS Xlll - Huyền thoại của thương hiệu Cognac

  Trong khi cuộc đời được tính bằng năm thì hãng rượu Remy Martin đã có tuổi đời đã 286 năm tính cho đến năm 2010. Câu chuyện về huyền thoại một loại rượu cognac mang tên Louis XIII bắt nguồn ...
 • Những quy tắc uống rượu Tequila của người sành rượu

  Ngoài vẻ sôi nổi như người ta vẫn tưởng tượng ra, tequila cũng có thể được nhâm nhi như một loại whisky hảo hạng.  
 • Cointreau tiết lộ thiết kế chai mới

  Thương hiệu rượu mùi của Pháp Cointreau đã công bố thiết kế lại chai "biểu tượng" của mình, được cho là lần cải tiến lớn nhất trong lịch sử 140 năm của thương hiệu.
 • Brugal cho phát chai rượu Rum với giá $2.800

  Rượu Rum Brugal thuộc sở hữu của Edrington đã cho phát hành một phiên bản giới hạn nhằm bày tỏ lòng kính trọng đối với người sáng lập nên thương hiệu, có giá 2.800 đô la Mỹ.  
 • Doanh số rượu Gin năm 2022

  Rượu mạnh Juniper tiếp tục được người tiêu dùng ưa chuộng vào năm 2022. Theo Euromonitor International, rượu Gin được dự báo sẽ tăng từ 96,6 triệu thùng 9 lít vào năm 2021 lên 103 triệu thùng vào năm ...

Thông tin liên hệ

Hotline: +84 919 896 059

Email: hello@fnbdirector.com

 

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021