logo_trong_suot_web

Ballantine's 40 năm Masterclass Collection : The Remembering

Masterclass Collection là dòng series cực kỳ hiếm sẽ được phát hành hàng năm trong vòng 5 năm với 5 phiên bản đặc biệt của rượu whisky Ballantine's 40 năm. 

Dòng sản phẩm này là tác phẩm của các Master blender của Ballantine là Jack Goudy và Sandy Hyslop, với Jack Goudy đã giữ vị trí từ năm 1959 đến 1994, và Hyslop đã thay thế vị trí này cho đến ngày nay.

Hyslop cho biết: “Đây là một bộ sưu tập cực kỳ đặc biệt và sâu sắc để thực hiện, khi tôi quay trở lại warehouse cùng với Jack. Jack cho biết những loại rượu whisky này có ý nghĩa đặc biệt, và phiên bản đầu tiên này là sự tôn vinh đặc điểm riêng biệt của Ballantine's cũng như sự hướng dẫn và nguồn cảm hứng mà tôi đã xây dựng các kỹ năng của riêng mình. Nghệ thuật pha chế rượu whisky với nhiều quy tắc được có từ lâu. Những bài học tôi học được từ Jack bây giờ được truyền lại cho đội ngũ làm việc của tôi và chúng sẽ tiếp tục được lưu truyền trong những năm tới.”

Dòng sản phẩm này bao gồm các loại rượu whisky quý hiếm từ các nhà máy chưng cất ma, đã bắt đầu với sự ra mắt của The Remembering, được tạo ra để đánh dấu kỷ niệm 40 năm Hyslop hoạt động trong ngành. Sự pha trộn đã trải qua 40 năm trưởng thành trong thùng gỗ sồi, 'vừa phức hợp vừa hài hòa'.

The Remembering với ảnh hưởng từ rượu whisky của Nhà máy chưng cất Dumbarton hiện đã đóng cửa, nơi Hyslop tiếp thu những bài học đầu tiên từ Goudy trong hành trình trở thành một master blender. 

Nhà máy chưng cất này cũng là nơi sử dụng các phương pháp chưng cất Coffey truyền thống, Rượu mang đến các đặc tính mịn như kem cùng vị ngọt thanh tao từ quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ. 

Liya Zhang, phó chủ tịch marketing của Pernod Ricard Global Travel Retail, nhận xét: “Chúng tôi rất tự hào giới thiệu Bộ sưu tập Ballantine's 40 Year Old Masterclass mới trong kênh bán lẻ du lịch. Bắt nguồn từ di sản và cam kết về chất lượng vượt trội, chúng tôi tin rằng những phiên bản mới với số lượng cực kỳ hạn chế này sẽ làm hài lòng khách du lịch và những người đam mê rượu whisky đang tìm kiếm chất lỏng hoàn hảo để sưu tập và làm quà tặng.”

Các chai sẽ được đánh số riêng và được đặt bên trong một chiếc hộp được trang trí bằng một tác phẩm nghệ thuật bằng giấy ba 3D tinh  được tạo riêng cho nghệ sĩ người Scotland Kyla McCallum. Chỉ 24 trong số 108 chai The Remembering sẽ có mặt trên hệ thống bán lẻ du lịch toàn cầu kể từ bây giờ. 

Lần đóng chai thứ năm và cũng là lần đóng chai cuối cùng của bộ sưu tập sẽ được phát hành vào năm 2027 để đánh dấu kỷ niệm 200 năm thành lập thương hiệu.

Sự ra mắt của The Remembering cũng đánh dấu lần phát hành NFT đầu tiên của Ballantine với sự hợp tác của BlockBar.com.

Nguồn: thespiritsbusiness/sanhruou.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thông tin liên hệ

Email: hello@fnbdirector.com

 

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021