logo_trong_suot_web
horeca_business_school

Bowmore Timeless Series 29 năm được phát hành

Bowmore đã cho phát hành dòng sản phẩm Bowmore 29 Years Old nằm trong dòng Timeless Series của mình.

Các thùng rượu whisky đặc biệt này được đổ đầy vào năm 1991 và 1992. Với các phiên bản giới hạn của Timeless Series, Bowmore giới thiệu những loại whisky đặc biệt và quý hiếm. Chỉ có 3000 chai Bowmore Timeless Series 29 Years Old có sẵn trên toàn thế giới.

Trong thế giới rượu whisky, thời gian không chỉ là thước đo cho sự trưởng thành mà còn là yếu tố quan trọng giúp tăng thêm chiều sâu hương vị và đặc tính cho rượu. Dòng sản phẩm này là minh chứng cho vũ điệu phức tạp giữa thời gian, sự khéo kéo và nghệ thuật làm rượu whisky. Với sự kết hợp độc đáo giữa các thùng rượu Sherry và Bourbon. Những chiếc thùng này được cất giữ tại nhà kho số 1, nhà kho lịch sử của nhà máy chưng cất Islay, nơi chỉ dành riêng cho những chiếc thùng đặc biệt. Rượu Single malt whisky được đóng chai ở mức 53,7% ABV.

Rượu mang đến hương thơm của hoa quả chín mọng, điểm xuyến thêm là nốt hương của ca cao, cam đắng, anh đà và thoáng hương cam thảo. Trên vòm miệng, các lớp hương vị hòa quyện với nhau, với vị than bùn và vị mặn của của muối biển. 


Để cho phát hành dòng Timeless Edition này, thương hiệu đã hợp tác với nghệ sĩ Piano và nhà soạn nhạc Hania Rani, người đã say mê phong cảnh, lịch sử và thế giới của Bowmore trong chuyến thăm Isle of Islay để sáng tác nên bài hát "The Boat".

Hania Rani chia sẻ: “Thiên nhiên là nguồn cảm hứng chính của tôi và việc đến Islay thực sự đã mang đến cảm giác kết nối trong tôi. Có điều gì đó ở Bowmore vì nó đến từ Islay, bắt nguồn từ vùng đất được thiên nhiên định hình, đại diện hoàn hảo cho "The Boat'. Nghe bài hát, bạn như được đắm chìm vào khoảnh khắc đó mà quên đi thời gian trôi."

Kirsteen Beeston, Giám đốc Marketing toàn cầu của Bowmore, cho biết thêm: “Hợp tác là một phần quan trọng của Bowmore, chúng tôi luôn muốn tôn vinh nghệ thuật sáng tác với các đối tác, những người có thể làm nổi bật những khía cạnh khác biệt của rượu whisky và câu chuyện của chúng tôi, diễn giải rượu whisky của chúng tôi thông qua lăng kính sáng tạo của riêng họ. Hania đã nắm bắt rất nhiều cách tiếp cận đối với việc sản xuất rượu whisky theo cách riêng của cô ấy. Âm nhạc, giống như việc tạo ra Bowmore vậy, đòi hỏi nhiều chiều hướng và yếu tố kết hợp hài hòa với nhau để tạo nên sự hoàn chỉnh và chính sự sáng tác chuyên nghiệp mới phản ánh được tính nghệ thuật tuyệt đối.”

Nguồn: whisky.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021