logo_trong_suot_web
horeca_business_school

Jagermeister phát hành dòng rượu mùi cao cấp

 Jagermeister đã cho phát hành dòng phiên bản giới hạn trưởng thành hơn 25 năm trong thùng gỗ sồi.

Dòng sản phẩm mởi này được gọi là Jagermeister 9556 Nights of Exploration, được sản xuất giới hạn chỉ có 2.500 chai trên toàn cầu. Có giá 560 Euro (US$599), dòng sản phẩm mới này dựa trên thử nghiệm của tiến sĩ Gunther Findel (1920-2002), con rể của cố nhà sáng tạo Jagermeister Curt Mast. Findel muốn thử xem nguyên liệu cơ bản của Jagermeister sẽ phát triển như thế nào nếu được trưởng thành lâu trong thùng gỗ sồi. 

Rượu mang đến hương thơm của caramel và vani cùng với hương vị cay của thảo dược, vị trái cây ngọt ngào từ mận và anh đào. Được đóng chai ở nồng độ cồn 40% ABV, cao hơn dòng Jagermeister (35%). 

Bernd Finke, Phó chủ tịch của Jagermeister cho biết sản phẩm được sản xuất với số lượng giới hạn "chưa từng có ở trước đây" và rượu không nên phục lạnh như dòng sản phẩm Jagermeister cốt lõi của thương hiệu. Chất lỏng được phục vụ tốt nhất trong ly ở nhiệt độ phòng nhưng cũng có thể thưởng thức với đá.

Việc sản xuất ra chất lỏng dựa trên công thức ban đầu là kết hợp 56 loại thực vật, nhưng thay vì ủ 1 năm, 9556 lại được ủ trong gần 26 năm. Tên rượu cũng được lấy cảm hứng từ 9556 đêm ủ rượu để cho ra sản phẩm cuối cùng. 

Mỗi chai 700ml sẽ được đặt trong hộp gỗ chống sốc, có quét mã QR. 

Nguồn: Thespiritsbusiness

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021