logo_trong_suot_web
horeca_business_school

Macallan phát hành bộ sưu tập Harmony III

Macallan đã cho phát hành hai loại rượu whisky mới thuộc Bộ sưu tập Harmony III được tạo ra với sự hợp tác của hai con gái của Paul McCartney- nhà thiết kế thời trang Stella McCartney và nhiếp ảnh gia Mary McCartney.

Được tạo ra bởi nhà sản xuất rượu whisky của thương hiệu, Steven Bremner, The Macallan Harmony Amber Meadow và Green Meadow được lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên, dựa trên những mảng ký ức chung của gia đình McCartney về vùng nông thôn Scotland. 

Cả hai loại rượu whisky đều sử dụng kết hợp giữa thùng gỗ sồi Sherry và thùng Bourbon. 

Chai The Macallan Collection Amber Meadow có nồng độ cồn 44,2% mang đến hương cam và chanh, cùng với nốt hương gỗ sồi và dưa.

The Macallan Collection Green Meadow có nồng độ cồn 40,2% ABV mang đến hương cam quýt và hoa anh thảo cùng với nốt hương vani và hạnh nhân.

Hộp đựng và nhãn chai của phiên bản này được làm bằng những vật liệu tự nhiên, bao bì kèm theo hình ảnh chụp dinh thự The Macallan do Mary McCartney chụp. 

Bremner cho biết: "Có rất nhiều điều để khám phá với bộ sưu tập The Macallan Harmony Amber Meadow này. Đây là loại rượu single malt whisky với hương thơm của những cánh đồng cỏ ấm áp và những đồng lúa mạch cùng dư vị đậm đà với hương cam quýt. 

Màu sắc như màu buổi tối mùa hè có được từ quá trình trưởng thành trong thùng rượu Bourbon và gỗ sồi Sherry. Trên mũi với hương cam quýt và kim ngân hoa cùng các nốt hương vani, dừa và cánh đồng lúa mạch chín. Khi nếm thử, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của gỗ sồi, chanh, dưa, điểm thêm là hương vị bánh mì nướng. "

Các dòng sản phẩm mới này sẽ có mặt tại Harrods, Selfridges và The Whiskey Exchange từ hôm nay (ngày 11/10) với mức giá £160 (US$196).

Bên cạnh dòng sản phẩm mới, The Macallan cũng đã cho ra mắt bộ sưu tập gồm 11 sản phẩm do Stella và Mary thiết kế. Bộ sưu tập "Together" – bao gồm đồ thủy tinh, khay đựng đồ uống và tem đá (ice stamps) – sẽ được bán độc quyền dưới dạng bộ hoàn chỉnh với số lượng hạn chế từ ngày 11 tháng 10, với giá 10.000 bảng Anh.

Nguồn: thespiritsbusiness

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Yêu Rượu - Tạp chí Vang & Whisky @Copyright 2021